Chức năng của màng chống thấm Solmax Malaysia

mang-chong-tham-hpde-solmax

Màng chống thấm HPDE Solmax là một trong những sản phẩm màng chống thấm được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Solmax luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chức năng của màng chống thấm Solmax Malaysia.

 • Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm màng chống thấm Solmax Malaysia có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường tiên tiến nhất, nhằm ngăn chặn hiện tượng nước rác rỉ bị nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

 • Phủ bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm bạt HPDE cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách kín đáo hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường xung quanh khu chứa rác thải như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

  mang-chong-tham-solmax
  Thi công màng chống thấm Solmax trong hố chứa rác thải
 • Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là công nghệ mới vô cùng hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện cho bà con nông dân thu hoạch so với các phương pháp nuôi trồng truyền thống.

 • Màng phủ nổi: Các tấm màng chống thấm Solmax Malaysia với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi từ chất thải, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để tiết kiệm nguồn khí đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

  mang-chong-tham-solmax
  Trong công trình hầm Biogas
 • Độ bền tuyệt hảo : Màng HDPE được sản xuất từ loại hạt HDPE nguyên thủy, có bổ sung phụ gia carbon đen chống lão hóa, kháng được các loại hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, là sản phẩm có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

 • Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.Sản phẩm còn có khả năng chống thấm đê, đập, kênh mương, thậm chí là cả tunnel kỹ thuật.

 • Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này : bền daivà khó bị tác động từ môi trường

 • Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, xỉ than nhiệt điện…, nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu vào đất, gây lên hiện tượng ô nhiễm nguồn nước ngầm.

 • Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu: Đây là loại vật liệu ưu việt dùng để chống thấm cho các bồn bể chứa xăng bởi khả năng chống thẩm thấu cao của màng HDPE.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu màng chống thấm HDPE Solmax Malaysia chính hãng từ nhà sản xuất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *