Hướng dẫn thi công bạt lót HPDE trên ruộng muối.

huong-dan-thi-cong-bat-lot-hpde-tren-ruong-muoi

Với độ bền cao, khả năng chống thấm và đảm bảo cho hạt muối kết tinh trong điều kiện tốt nhất, bạt lót HPDE dần trở thành sản phẩm được bà con nông dân tin tưởng và đưa vào sử dụng, đem đến nguồn thu nhập đáng kể, góp phần cải thiện đời sống cho bà con nông dân.

Hướng dẫn thi công bạt lót HPDE trên ruộng muối.

Bước 1 : Cải tạo đất.

Làm phẳng bề mặt ruộng muối, loại bỏ hoàn toàn gạch đá hay các vật nhọn có khả năng làm hư hỏng và gây ảnh hưởng tới thi công bạt lót HPDE

Chú ý dằm đất nền kỹ để tránh tình trạng sụp nhún nhường trên nền đất, có thể gây ảnh hưởng tới quy trình làm muối sau này.

Bước 2 : Tạo rãnh neo.

Tạo rãnh neo phù hợp theo chiều dài và chiều rộng của bạt để hạn chế tình trạng bạt khi trải và cố định sẽ không bị lồi lõm dẫn đến rách và hư hại cho bạt.

huong-dan-thi-cong-bat-lot-hpde-tren-ruong-muoi

Bước 3 : Tiến hành trải bạt thi công bạt lót HPDE

Trải bạt lót ruộng muối theo kích thước đã định sẵn, công nhân khi tiến hành trải bạt phải đi giày đế mềm để không làm hư hại bạt, sau đó tiền hành hàn bạt theo đúng quy trình để các mối hàn bạt kết dính hoàn toàn.

Bước 4 : Hoàn thành & kiểm tra.

Kiểm tra một lần nữa trước khi tiến hành đưa nước biển vào khu ruộng muối.

Thi công bạt lót ruộng muối giúp người nông dân tăng tới 50 – 70% năng suất so với kết tinh trên ô đất ruộng truyền thống, không những vậy, con đem tới chất lượng muối trắng sạch hơn, tăng lợi nhuận cho bà con.

Không những thế, sau khi thi công chống thấm bạt lót ruộng muối hdpe không cần cải tạo sau lúc thu hoạch như với các công nghệ ruộng muối truyền thống

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *