Màng chống thấm HPDE chất lượng – Giải pháp bảo vệ môi trường.

co-nen-xay-dung-ham-biogas-bang-mang-hpde-trong-trang-trai

Những năm gần đây, ngành chăn nuôi phát triển khá mạnh mẽ. Bên cạnh việc mang lại lợi ích kinh tế to lớn, giải quyết vấn đề việc làm cho lao động nông thôn thì mặt khác, nó còn gây ô nhiễm môi trường bởi lượng chất thải lớn hàng ngày từ hoạt động này.

Màng chống thấm HPDE chất lượng – Giải pháp bảo vệ môi trường.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia đã khuyến khích người dân thi công biogas nhằm xử lý chất thải tươi trong chăn nuôi trước khi thải ra môi trường mà sử dụng màng chống thấm HPDE chất lượng tin dùng như Màng chống thấm HDPE – GSE Thái Lan hay Màng chống thấm Hdpe Solmax Malaysia.

Thông qua hệ thống xử lý của hầm biogas, lượng vi khuẩn gây hại trong phân và chất thải chăn nuôi bị phân hủy thành khí gas và nước, khí gas từ hầm biogas là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên, việc xây dựng hầm biogas bằng gạch, bê tông, composite có chi phí tương đối cao và dễ bị lún, nứt, bề mặt bê tông bị axít ăn mòn do nhiệt độ nóng, hiệu quả xử lý môi trường không cao… và chỉ áp dụng đối với các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ. Gần đây, màng chống thấm HPDE chất lượng được ứng dụng thử nghiệm trong việc làm hầm biogas và đang mang lại hiệu quả tương đối cao cho bà con nông dân.

mang-chong-tham-hpde-chat-luong
Sử dụng màng HPDE chất lượng trong thi công hầm Biogas giúp giảm thiểu chi phí & bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn

Trước đây để xây dựng hầm biogas bằng gạch, composit hay xi măng tốn kém từ 2.000.000đ cho đến 3.000.000đ cho một m3 nhưng với màng chống thấm thì chi phí đầu vào sẽ được tiết kiệm rất nhiều, chi rơi vào khoảng 50.000-200.000đ/m3.

Việc xây hầm biogas bằng màng chống thấm HPDE chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Chi phí giảm gần 70% so với những phương pháp xây dựng truyền thống.

 

Màng chống thấm HPDE còn có có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 2000 độ C, không bị lão hóa, ăn mòn, có khả năng kháng tia UV, dễ khắc phục khi xảy ra sự cố và dễ dàng thi công thực hiện với mọi đặc điểm địa hình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *