Một số quy định về đường hàn màng chống thấm

mot-quy-dinh-ve-duong-han-mang-chong-thammot-quy-dinh-ve-duong-han-mang-chong-tham

Thi công màng chống thấm, tạo ra những hồ chứa nước nhỏ nhằm phục vụ chứa và cấp nước nông nghiệp, dân sinh và các nhu cầu khác là công việc quan trọng, đòi hỏi quy trình chặt chẽ kỹ thuật cao. cao. Để có một công trình thi công đạt chất lượng cao, thì đường hàn màng chống thấm cũng cần phải tuân thủ theo một số quy định bắt buộc.

Một số quy định về đường hàn màng chống thấm.

Đối với tấm nằm trên mặt phẳng.

Không quy định hướng & độ dài của đường hàn.

Đối với các tắm nằm trên mặt nghiêng

  • Các đường hàn nối tấm màng phải chạy dọc theo mặt phẳng nghiêng,
  • Các đường hàn nối ngang các tấm màng chống thấm có độ dài không vượt quá độ dài của chiều rộng, khổ vải tại một vị trí (nếu hai tấm dọc đều có đường hàn nối ngang được lắp đặt liền nhau thì các đường nối ngang phải nằm so le nhau). Các đường hàn không được trùng với đỉnh mái và đường chân khay.
  • Số đường hàn tại các góc phải được tính toán sao cho là ít nhất.

mot-quy-dinh-ve-duong-han-mang-chong-tham

Một số lưu ý trong quá trình hàn màng chống thấm.

  • Chú ý tới độ dính của màng, hướng gió, mặt bằng thi công & kế hoạch lắp đặt màng chống thấm khi thực hiện lắp đặt nhiều màng chống thấm liên tục.
  • Không nên thực hiện trải màng chống thấm trong điều kiện thời tiết xấu.
  • Các tấm màng chống thấm phải được hàn ngay sau khi trả.
  • Khi bị lỗi hàn trong thi công, nếu ở vị trí không quan trọng và hàn kép khó khăn thì phải sử dụng phương pháp hàn đùn.

Các lỗi hàn đã sửa chữa phải được kiểm định theo phương pháp không phá huỷ. Mối hàn chỉ được xem là sửa xong khi đạt các tiêu chuẩn kiểm định không phá huỷ. Nếu kết quả kiểm định không đạt điều này có nghĩa là phần đã sửa cần được sửa lại và tái kiểm tra cho đến khi kết quả kiểm tra đạt yêu cầu.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *