Một số lưu ý khi thi công màng HPDE chất lượng

mot-so-luu-y-khi-thi-cong-mang-bat-hpde-chat-luong

Các nhà cung cấp màng HPDE đảm bảo màng (bạt) họ được sản xuất ra phủ kín và không bị rò rỉ 100%, nhưng chất lượng công trình sau khi thi công vẫn bị rò rỉ là do quá trình thi công chưa được đảm bảo chất lượng.

Một số lưu ý khi thi công màng HPDE chất lượng

Trong xây dựng hố xử lý nước rỉ rác, có thể mất vài tháng thì khí gas và nước rỉ rác mới thoát ra ngoài được từ một lỗ thủng nhỏ. Tuy nhiên, trong quy trình thi công màng HPDE chất lượng để lót đáy hồ, một lỗ thủng nhỏ bằng đồng xu có thể trở nên lớn như một cái sân khi bị khí gas phía dưới tấm màng chống thấm đẩy lên trong vòng 30 ngày.

mot-so-luu-y-khi-thi-cong-mang-bat-hpde-chat-luong
Tiến hành thi công trải bạt HPDE tại công trình

Do những lỗ nhỏ có thể gây ra những thiệt hại lớn, việc thi công nhất thiết phải được thực hiện bởi những đội thợ có kinh nghiệm và khả năng lắp đặt những vật liệu địa kỹ thuật khác mà không làm ảnh hưởng tới lớp màng chống thấm.

Thêm vào đó, việc đảm bảo chất lượng bằng thí nghiệm bắt buộc phải được thực hiện trong và sau khi thi công. Các xét nghiệm này bao gồm ống chụp chân không, buồng khí kín và các thí nghiệm mối hàn khác.

Để đảm bảo chất lượng hơn nữa, các giám sát thì công cần kiểm tra bằng quét điện có thể được thực hiện với màng chống thấm GSE Conductive nhằm đảm bảo toàn bộ bề mặt của màng chống thấm không có lỗ hổng nào.

Lưu ý : Các công nhân trong khi thi công trải bạt HPDE tuyệt đối không được hút thuốc

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ nhận thi công màng HPDE chất lượng trên toàn quốc với chi phí và chất lượng đảm bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *