Những lí do để bạt HPDE là lựa chọn hoàn hảo cho bạt lót hồ cá Koi.

nhung-li-de-bat-hpde-la-lua-chon-hoan-hao-cho-bat-lot-ho-ca-koi

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng bạt HPDE là bạt lót hồ cá Koi đang dần được những người nuôi cá ưa chuộng và lựa chọn thay thế hồ cá Koi xi măng kiên cố truyền thống, vậy, nguyên nhân là gì ?

Những lí do để bạt HPDE là lựa chọn hoàn hảo cho bạt lót hồ cá Koi.

  1. Tuổi thọ cao.

Tuổi thọ của bạt lót hồ cá Koi chính là điều quan ngại nhất đối với những khách hàng làm hồ bằng bạt lót. Họ luôn lo sợ tuổi thọ của bạt lót hồ cá chép Nhật thấp, chẳng bao lâu mà hồ cá bị phân hủy, không bền lâu.

Bạt HPDE lót hồ cá Koi là loại bạt có độ bền lên tới hơn 20 năm với lớp chống thấm hoàn hảo. Nhựa là chất liệu gần như không bị tác động bởi môi trường nước.

nhung-ly-do-khien-ban-nen-chon-nuoi-ca-koi-lam-canh

  1. Tạo nên mặt đáy hồ an toàn cho cá Koi

Bạt phủ HPDE được đo đúng kích thước, vừa đủ chuẩn kết hợp với các bước gia công hàn nhiệt khí nóng (đây là phương pháp làm nhẵn bề mặt bạt lót hồ cá Koi đang được áp dụng nhiều trong gia công các loại bể bơi di động, phương pháp này giúp giữ kín nước tuyệt đối, mối hàn có độ bền cao) tỉ mỉ thì bề mặt của bạt lót hoàn toàn căng, phẳng, bóng và cực kỳ an toàn cho cá Koi.

  1. Độ bền cao.

Do trong quá trình thi công hồ cá Koi lót bạt, nhà thầu đã lót và san bằng một lớp cát mịn dưới đáy hồ công thêm trải lớp vải chống thủng rách là vải địa kỹ thuật rất an toàn và hiệu quả giúp làm tăng tuổi thọ của bạt lót.

nhung-li-de-bat-hpde-la-lua-chon-hoan-hao-cho-bat-lot-ho-ca-koi

  1. Dễ tạo hình.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hồ cá Koi đó là khả năng dễ tạo thành các hình thù hồ đẹp theo ý gia chủ và hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng mà không phá đi cấu trúc khu vườn như hồ cá xi măng truyền thống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *