Những ưu điểm khi sử dụng màng chống thấm hdpe Thái Lan.

mang-chong-tham-hdpe-gse-thai-lan

Là một trong những sản phẩm bạt lót chồng thấm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này, màng chống thấm hdpe Thái Lan có tác dụng ngăn phèn, cải tạo ao tôm chống khuẩn, tạo ra một môi trường nuôi trồng thủy sản dễ dàng kiểm soát và hợp vệ sinh, rất đc tin tưởng bởi các nhà thầu cũng như bà con nông dân.

Những ưu điểm khi sử dụng màng chống thấm hdpe Thái Lan.

Sử dụng màng chống thấm hdpe Thái Lan giúp chống nước bị nhiễm bẩn, ngăn nhiễm những mầm bệnh như : rong tảo, vi sinh vật có hại… xâm nhập vào môi trường ao hồ ảnh hưởng đến tôm nuôi.

Bảo đảm cân bằng lượng oxy trong nước : Bạt HPDE giúp ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống dưới lớp bùn tại đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy bị hấp thụ do những sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, tiết kiệm chi phí điện năng để tao ra oxy.

mang-chong-tham-hpde-thai-lan
Sản phẩm bạt chống thấm HPDE Thái Lan

Trải bạt HDPE giúp đáy hồ nuôi trở nên cứng hơn, sạch, bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, ngoài ra còn tăng khả năng ăn của tôm dưới đáy. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn nên chất lượng tôm cao hơn.

Chống xói lở bở, dậy phèn hay hiện tường đục nước do mưa rửa trôi : Bề mặt của bạt hpde Thái Lan luôn trơn láng giúp dễ dàng vệ sinh đáy hồ trước khi cho nước vào.

Quay vòng thời vụ nhanh. Rút ngắn được thời gian trong công tác vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn, thường chỉ trong vòng 7 đến 10 ngày trong khi ao đất phải mất gần 1 tháng. Không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn.

mang-chong-tham-hpde-thai-lan
Công trình thi công sử dụng màng chống thấm HPDE Thái Lan

Chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn. Giảm chi phí bảo dưỡng như công tác bồi đắp bờ ao, sửa chữa đáy ao Giảm chi phí trong công tác thu hoạch, làm vệ sinh, diệt khuẩn, khử phèn Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước, sục khí, bơm oxy Ao nuôi có thể được thiết kế sâu và rộng hơn nên vừa giảm được chi phí nhân công vừa tăng mật độ con giống.

Bạt lót chống thấm là sản phẩm màng chuyên dùng, khác với những loài màng khác, đặc biệt có khả năng chịu lực cao trong thời gian dài, không những vậy, màng chống thấm hdpe Thái Lan còn giúp tiết kiệm công sức lao động, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn và hạn chế tối đa những rủi ro từ môi trường và thời tiết, giúp người nông dân có hiệu quả kinh tế cao hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *