Phương pháp sử dụng màng HPDE trong ao nuôi tôm an toàn

tien-hanh-su-dung-mang-hpde-trong-ao-nuoi-tom-toan

Trong các khu nuôi trồng tôm kĩ thuật cao, sử dụng màng HPDE đã trở thành một giải pháp kĩ thuật được ưa chuộng bậc nhất bởi các tính năng cũng như lợi ích mang đến khi tiến hành nuôi tôm an toàn

Tiến hành sử dụng màng HPDE trong ao nuôi tôm an toàn.

Nuôi tôm thương mại bắt đầu vào cuối những năm 1960 đã dẫn đầu trong phần tiến bộ về công nghệ và nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Ngày nay, nuôi tôm an toàn là rất tích cực (trong một số trường hợp gần 300 000 tôm mỗi héc ta) mà nó đòi hỏi thức ăn nuôi tôm công nghiệp chuẩn bị, phân bón các ao để kích thích sự phát triển của các sinh vật, thông khí để ngăn chặn sự suy giảm trao đổi oxy và nước thủy triều thường xuyên.

huong-dan-chon-va-tha-giong-tom-trong-ao-nuoi-hpde

Sử dụng màng chống thấm HDPE đã được vào trong một số dự án nuôi tôm lớn nhất thế giới. Có rất nhiều lợi ích quan trọng của ao nuôi tôm với màng chống thấm HDPE : Bền và mạnh mẽ, bề mặt màng chống thấm HDPE ngăn ngừa cỏ dại, bùn và các chất bẩn tắc nghẽn khác xâm nhập vào ao. Chất nền màng chống thấm HDPE được biết đến để giảm sự phù hợp của môi trường cho vi khuẩn do đó làm giảm nhu cầu thuốc kháng sinh.

Màng chống thấm HDPE cũng có thể bảo vệ các sườn núi khỏi bị xói mòn và cho phép dễ dàng phát hiện và loại bỏ nhanh chóng của trầm tích và chất thải.

Nhờ những ưu điểm trên, màng chống thấm dần trở thành một công nghệ không thể thiếu trong các quy trình nuôi trồng thủy sản của bà con nông dân, giúp bà con nông dân tăng sản lượng tôm nuôi cũng như đem lại nguồn lợi kinh tế lớn hơn trên cùng một diện tích nuôi trồng so với những phương pháp nuôi tôm truyền thống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *