Tăng năng suất hầm biogas bằng màng chống thấm

mang-chong-tham-solmax

Biogas (khí sinh học) là 1 tổng hợp khí sở hữu thể cháy được và khi cháy tỏa ra nhiệt lượng cao, được sinh ra từ sự phân hủy yếm khí những chất thải hữu cơ. Trước đây, người ta thi công biogas chỉ nhằm mục đích lấy chất khí để đun và đun nấu nhưng sở hữu khoa học hiện đại thì khí biogas phối hợp mang máy phát điện sinh vật học mang lại hiệu quả kinh tế cao cho những người nông dân

Tăng năng suất hầm biogas bằng màng chống thấm

Bảo vệ được môi trường sinh thái, cải thiện vệ sinh môi trường: những chất hữu cơ phức tạp biến đổi thành các chất vô sinh sẽ ít gây ô nhiễm cho môi trường đất hoặc nguồn nước nếu như thải vào; diệt một số mầm bệnh ở chất thải đầu ra; không gây mùi hôi thối là những ưu điểm khi người nông dân sử dụng hầm Biogas công nghệ mới để tăng năng suất hầm biogas, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sử dụng khí biogas để chạy máy phát điện có thể tiết kiệm được phần lớn giá thành điện năng, nhất là đối mang những nông trại chăn nuôi lớn. Gia tăng lợi ích kinh tế: Chất thải đầu ra khá giàu dinh dưỡng, có giá trị trong chuỗi sản xuất nông nghiệp, được sử dụng để bón cây, nuôi cá.

Nhu cầu sử dụng hầm biogas ở nước ta khá lớn, tuy nhiên, hầu hết những công trình hầm biogas vẫn được thi công bằng xi măng truyền thống.

mang-chong-tham-hpde-chat-luong

Hầm biogas truyền thống ngoài nhược điểm khá tốn chi phí trong đầu tư ban đầu thì sử dụng thời kì trong khoảng thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng xuống cấp, rò rỉ, bốc mùi, phân hủy chất thải mất phổ biến thời kì….

Thi công biogas bằng màng chống thấm HPDE là công nghệ mới hiện đang được các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng. Không những đem lại hiệu quả kinh tế cao, hầm biogas từ màng HPDE còn đảm bảo khả năng phân hủy chất thải cũng như độ bền lúc sử dụng lâu năm.

  • Hầm Biogas bằng màng chống thấm được xây dựng với chi phí ban đầu thấp và có thể tích lớn hơn trong cùng một diện tích xây dựng.
  • Lắp đặt hầm khá đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng hơn trong việc khắc phục các sự cố, mang lại cho công trình khả năng bền bỉ trong hoạt động cũng như có tuổi thọ công trình cao hơn.
  • Tuổi thọ lâu hơn nên chất thải trong chuồng trại được giữ kín tốt liên tục, giúp chất lượng khí Biogas được duy trì ổn định hơn.
  • Tiết kiệm chi phí khí đốt : hầm Biogas HPDE giúp tiết kiệm đáng kể khí đốt.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – 62 774 888 – 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *