Thi công màng HDPE cho ao nuôi cá

ung-dung-mang-hpde-trong-ao-nuoi-ca

Ứng dụng màng HPDE trong ao nuôi cá

Trong các ao cá cảnh, ao nuôi cá, màng HPDE trong ao nuôi cá được sử dụng để tránh tiếp xúc đất và giảm thiểu ô nhiễm nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của cá.

Màng chống thấm HDPE ngăn chặn cả hai tích tụ chất thải trong đất và sự rò rỉ hóa chất độc hại vào ao như amoniac, hydrogen sulphide, thành phần có tính axit, chất sắt và các hợp chất có khả năng gây căng thẳng khác vào môi trường ao nuôi, giúp cá sinh trưởng khỏe mạnh.

ung-dung-mang-hpde-trong-ao-nuoi-ca

Lớp màng bảo vệ này giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng cá trong khi giảm nguy cơ mắc bệnh. màng chống thấm HDPE cũng làm giảm xói mòn, cho phép dễ dàng loại bỏ các chất thải trong ao, cung cấp một bề mặt thu hoạch trơn tru, và bảo vệ chống tia cực tím dài hạn trong cài đặt nhiệt đới.

Màng chống thấm HDPE đã được sử dụng trong một loạt các ứng dụng cá ao dù cho mục đích trang trí hoặc đơn thuần là nuôi cá thương phẩm.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM đại diện nhập khẩu màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 để được tư vấn nhanh chóng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *