Tư vấn cách lựa chọn bạt HPDE đúng tiêu chuẩn trong ao nuôi

tu-van-cach-lua-chon-bat-hpde-dung-tieu-chuan-trong-ao-nuoi

Ao nuôi sử dụng công nghệ lót đáy bạt HPDE thì việc lựa chọn bạt HPDE đúng tiêu chuẩn có thể coi là yếu tố quan trọng nhất bởi nó quyết định tới môi trường tôm nuôi và chất lượng cũng như sức tăng trưởng của tôm nuôi.

Tư vấn cách lựa chọn bạt HPDE đúng tiêu chuẩn trong ao nuôi

Bạt HPDE có rất nhiều trên thị trường và khá khó khăn để lựa chọn bạt HPDE tiêu chuẩn, nhưng phổ biến nhất có thể kể đến các loại như màng chống thấm HPDE GSE Thái Lan, màng chống thấm HPDE Solmax … tất cả những sản phẩm này đều được cung cấp chính hãng tại Tiến Huệ.

Bạt lót ao ôm nên lựa chọn là loại bạt có độ dày không quá lớn, chỉ nên từ 0,5 đến 1mm, bề mặt phẳng, không có dấu hiệu đã bị tác động của lực.

tu-van-cach-lua-chon-bat-hpde-dung-tieu-chuan-trong-ao-nuoi

Trong quá trình vận chuyển bạt từ kho đến công trình cần tuyệt đối tránh tác động ngoại lực mạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng của bạt.

Lựa chọn bạt từ các đơn vị uy tín với nguồn nhựa sản xuất bảo đảm tiêu chuẩn thế giới nhằm bảo vệ nguồn nước nuôi trồng thủy sản, tránh hòa tan các hóa chất có hại cho thủy sản trong nguồn nước, ảnh hưởng đến sự phát triển của tôm nuôi.

Lựa chọn bạt có bề mặt trơn để có thể dễ dàng diệt khuẩn sau khi tiến hành thu hoạch cũng như giúp cho công tác thu hoạch tôm được diễn ra thuận lợi hơn, nhằm tránh tình trạng thất thoát tôm. Thời gian thu hoạch nhanh hơn, sức khỏe và vệ sinh tốt hơn, do đó chất lượng sản phẩm khi đưa đến nhà máy chế biến bảo đảm tốt hơn.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ nhận dịch vụ thi công màng chống thấm HPDE chất lượng trên toàn quốc với chi phí và chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn ngay lập tức nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *