Ứng dụng màng HPDE sử dụng trong nông nghiệp.

ung-dung-mang-hpde-su-dung-trong-nong-nghiepung-dung-mang-hpde-su-dung-trong-nong-nghiep

Màng HDPE được dùng trong các công trình có điều kiện khắc nghiệt nên màng HDPE được thêm phụ gia kháng tia UV ( tia cực tím ), kháng vi sinh và kháng hóa chất. Các nhà sản xuất uy tin, cam kết sản phẩm của họ có độ bền, tuổi thọ trên 20 năm. Đặc biệt, màng HPDE còn rất an toàn cho những công trình nông nghiệp.

Ứng dụng màng HPDE sử dụng trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp: màng HPDE sử dụng trong nông nghiệp như làm hầm biogas, màng phủ nông nghiệp và nhà kính nông nghiệp.

Đối với công tác chọn màng HDPE làm hầm biogas cần lưu ý chọn màng HDPE chia làm hai loại: màng HDPE dùng làm lớp đáy thường dùng loại có độ dày 0.5mm và 0,75 mm không cần có tính năng kháng tia cực tím vì lớp màng này nằm bên dưới không chịu lực tác dụng lớn hay bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Tuy nhiên màng HDPE chọn làm lớp phủ bên trên phải có độ dày 1.5mm hoặc 2.0mm và có tính năng kháng tia cực tím vì màng sẽ bị chịu một lực tác dụng rất lớn do khí biogas được sinh ra và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, liên tục lên màng.

ung-dung-mang-hpde-su-dung-trong-nong-nghiep

Màng HDPE được dùng làm màng phủ nông nghiệp với chức năng ngăn nước bốc hơi, ngăn cỏ dại và mầm bệnh phát triển, nên chọn loại có khổ nhỏ (1.2m đến 2.4m),chiều dày cực nhỏ để tiết kiệm chi phí. Màng HDPE được sử dụng làm nhà kính là loại màng HDPE có độ dày 0.2mm màu trắng có khả năng kháng tia cực tím.

Ngoài ra, màng HDPE còn dùng trong nhiều mục đích khác như khai thác khoáng sản, hồ cảnh quang, nhà máy mía đường, chống thấm hầm ngầm…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *