Xu hướng vật liệu chống thấm mới

xu-huong-vat-lieu-chong-tham-moi

Trước đây, để chống thấm cho công trình người ta thường sử dụng các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, bây giờ diện tích ngầm đang ngày được mở rộng đòi hỏi một loại vật liệu chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn. Màng chống thấm nhận được mối quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia xây dựng

Xu hướng vật liệu chống thấm luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong xây dựng. Một trong những xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất là vật liệu chống thấm HPDE.

bat-lot-ruong-muoi
Ứng dụng bạt lót HPDE trong ruộng muối

Thi công chống thấm là một hạng mục rất quan trọng trong công tác xây dựng. Trên thực tế, có nhiều phương pháp chống thấm, trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc một xu hướng trong xử lý hiện tượng thấm trong kết cấu xây dựng hiện nay, đó là sử dụng vật liệu chống thấm.

Theo nhận thức thông thường của người dân, khi thấy hiện tượng thấm nước trong ngôi nhà thì quy kết nguyên nhân là do vật liệu chống thấm hoặc do việc thi công chống thấm không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, việc ngôi nhà có hiện tượng thấm là cả một vấn đề về hệ thống, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và vô cùng phức tạp.

Trước đây, để chống thấm cho công trình người ta thường sử dụng các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, bây giờ diện tích ngầm đang ngày được mở rộng đòi hỏi một loại vật liệu chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn. Màng chống thấm nhận được mối quan tậm đặc biệt từ các chuyên gia xây dựng.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến 4 loại màng chống thấm: màng chống thấm thái lan, màng chống thấm malaysia, màng chống thấm đài loan, màng chống thấm hdpe. Những sản phẩm này được đặc biệt tin dùng bởi các nhà thầu bởi chất lượng cao cùng những ứng dụng thực tiễn trong sản xuất như làm bạt lót ao tôm, bạt lót ruộng muối hay hầm ủ Biogas công nghệ cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *