CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN HUỆ

Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 437 888 – 62 774 888 – 62 678 344.
Fax: (028) 62 678 209.
Mã số thuế: 0312038182.
Website: tienhue.com.vn ; mangchongtham.com.vn
Email: tienhueco@gmail.com

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Màng chống thấm GSE – Thái Lan:Thành lập từ năm 1972 – Với gần 50 năm kinh nghiệm về sản xuất các sản phẩm địa kỹ thuật, GSE là nhà sản xuất hàng đầu – lớn nhất và là nhà tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ lót địa kỹ thuật. GSE đã xây dựng danh tiếng về độ tin cậy thông qua sự cống hiến của GSE để cung cấp tính nhất quán của sản phẩm, giá cả và bảo vệ cho khách hàng toàn cầu của GSE.
Cam kết của GSE đối với đổi mới, tập trung vào chất lượng và chuyên môn trong ngành của GSE cho phép GSE linh hoạt để hợp tác với khách hàng của mình để phát triển một giải pháp phù hợp với mục tiêu.
Màng chống thấm SOLMAX – Malaysia: Thành lập từ năm 1981 – với gần 40 năm kinh nghiệm về sản phẩm màng nhựa. Được sản xuất tại Canada và Malaysia, sản phẩm được bán tại hơn 60 quốc gia. Chúng được sử dụng bởi các tên lớn nhất trong lĩnh vực khai khoáng, năng lượng, quản lý chất thải, nước và kỹ thuật dân dụng. Các sản phẩm của Solmax là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ đất khỏi bị ô nhiễm trong các ứng dụng như là các bãi chôn lấp của các thành phố đông dân nhất thế giới đối với chất thải hoặc các miếng lọc của khai thác hoạt động trong các hệ sinh thái mong manh môi trường.

MÁY HÀN BẠT NHỰA

Máy hàn bạt nhựa DEMTECH -Mỹ
Máy hàn bạt nhựa Leister – Thụy Sỹ

BẠT LÓT HỒ TÔM

Bạt lót hồ tôm khổ 4m
Bạt lót hồ tôm khổ 5m
Bạt lót hồ tôm khổ 6m
Bạt lót hồ tôm khổ 7m
Bạt lót hồ tôm khổ 8m

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀNG HDPE

Thi công lắp đặt HDPE cho hầm biogas
Thi công lắp đặt HDPE đóng phủ bãi rác
Thi công lắp đặt HDPE cho hồ cảnh quan
Thi công lắp đặt HDPE nuôi thủy hải sản
Thi công lắp đặt HDPE cho hồ chứa nước thải

Sản phẩm chất lượng

TIẾN HUỆ luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chính sách công ty là thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng của nó phù hợp với tiêu chuẩn hiện nay, công ty luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

   UY TÍN KINH DOANH

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Với đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, công ty chúng tôi cam kết chuẩn mực đúng chất lượng, đúng tiến độ thi công và mang lại lợi ích cho khách hàng.
Đó là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn TIẾN HUỆ để làm nhà cung cấp cho các dự án của họ được dễ dàng hơn và tốt hơn. Và cam kết của chúng tôi không ngừng sự đổi mới nghĩa là chúng tôi không bao giờ ngừng cộng tác với khách hàng để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của Quí khách hàng.

đăng kí nhận tin

Nhận những thông tin nổi bật của Tiến Huệ!